Dự án Imperial Plaza- hàng “hiếm” tạo sức nóng

Sở hữu vị trí không thể đắc địa hơn quận Thanh Xuân, dự án Imperial Plaza có một vị thế hàng đầu tại các sàn giao dịch bất động snar khu vực miền Bắc. Không những thế, dự án còn sở hữu hệ thống tiện ích vượt trội cùng thiết kế sang trọng, đẳng cấp xứng tầm chủ nhân. Hãy cùng chúng tôi khám phá lợi thế vượt trội.

Đội phá trong kiến trúc hiện đại của Imperial Plaza 360 Giải Phóng


đột phá trong xây dựng chung cư imperial plaza


Tận dụng vị trí siêu đắc địa và thuận tiện của dự án, chủ đầu tư đã phát triển dự án với khối cảnh quan tiện ích đặt trên tầng 3 dành riêng cho các cư dân, đi kèm cùng các sản phẩm của hệ sinh thái xanh bao gồm trường học, trung tâm thương mại… phục vụ nhwunxg dịch vụ tiện ích cao cấp nhất cho cư dân chung cư Imperial Plaza.

Đặc biệt, với mong muốn kiến tạo một “thành phố màu xanh thu nhỏ” ngay tại trung tâm thành phố Hà Nội, dự án 360 Giải Phóng sở hữu 3 tòa tháp cao 30 tầng liên thông với nhau bằng 3 tầng khối đế là trung tâm thương mại hiện đại và hầm gửi xe. Không những thế, chủ đầu tư còn thiết kế 3 tòa tháp có tầm view đều hướng về hồ điều hòa ở chính giữa dự án và bao quanh các tòa nhà được kiến tạo thành khu cảnh quan, tiện ích dành riêng cho cộng đồng cư dân với ý tưởng sáng tạo. Đây có thể coi là đột phát trong kiến trúc hiện đại vì đã kiến tạo nên một không gian đậm chất thơ giữa trung tâm phố thị sôi động, những tưởng chỉ là giấc mơ xa xỉ.


không gian xung quanh chung cư imperial plazaSự đầu tư cho cảnh quan đô thị của chủ đầu tư cũng khiến cho dự án 360 giải Phóng thêm nổi bật, diện tích cho các công trình hỗn hợp lên tới 1.070m2, diện tích trông cây 5.245m2…tạo nên một thành phố vừa hiện đại vừa an toàn, thân thiện với thiên nhiên nổi bật giữa lòng Thủ Đô.

Mở bán chung cư PD Green Park Trần Thủ Độ
Vị trí không thể đắc địa hơn cùng quy hoạch kiến trúc đẳng cấp, đột phá về thiết kế tại dự án Imperial Plaza càng chứng tỏ vị thế cùng khả năng đón sóng và dẫn đầu thị trường tại phân khúc cao cấp của mình. Dự án khẳng định sẽ là một bất động sản” hiếm” có trong năm 2017 bởi  những độc đáo trong thiết kế kiến trúc và xây dựng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

La Luna Nha Trang | Golden Peak Trần Phú | Beau Rivage Nha Trang
Đóng liên hệ [X]