Ngân Hàng Hỗ Trợ Vay Vốn Của Dự Án La Luna Resort

Dự án La Luna Nha Trang không chỉ thu hút khách hàng hai chủ đầu tư có thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước trên thị trường bất động sản là Công ty CP khách sạn Bến du thuyền và Tập đoàn Swisstouches đến từ Thụy Sĩ, mà dự án còn tạo được lòng tin với khách hàng khi có ba ngân hàng hỗ trợ vay vốn uy tín hàng đầu Việt Nam là : Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV),  ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam Agribank, ngân hàng  TMCP công thương Việt Nam VietinBank, ngân hàng TMCP Bình An (ABBank)...

1.     Tại sao phải tin tưởng vào các ngân hàng bảo lãnh cho Condotel La Luna Resort?


phối cảnh dự án La Luna Resort


Chắc chắn không còn ai lạ lẫm với các ngân hàng lớn như BIDV, AgriBank, VietinBank, ABBank,… nữa rồi. Đây đều là những ngân hàng có uy tín hàng đầu Việt Nam và đều được đánh giá rất cao trong mắt các nước bạn không chỉ trong khu vực mà còn trên toàn thế giới. Những ngân hàng này đều có nguồn vốn cũng như khối lượng tài sản khổng lồ, có tác động tích cực trong chuyển dịch cơ cấu của đất nước. Không những thế mà đây còn là những ngân hàng rất tận tâm, chú trọng đến lợi ích của khách hàng. Hãy tin rằng Swisstouches La Luna Resort sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất khi từ bạn đăng kí làm thành viên của La Luna Resort.

2.     Những ưu đãi bất ngờ


thiết kế căn hô tiện nghi sang trọng hiện đại tại dự án La Luna Resort


Bất cứ nhà đầu tư nào cũng lo lắng, băn khoăn về thủ tục giao dịch khi quyết định lựa chọn đầu tư căn hộ cho riêng mình. Nhưng khi đến với, Condotel La Luna Resort bạn không cần lo về tình trạng pháp lý, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn về mọi mặt, hơn nữa thủ tục khi mua căn hộ không quá rườm rà và giao dịch sẽ được hỗ trợ tiến hành nhanh gọn cho quý đầu tư. Bạn sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng cam kết hỗ trợ vay tới 70% giá trị căn hộ trong 20 năm. Thêm vào đó khi bạn thuê một căn hộ tại La Luna Nha Trang sẽ được hưởng mức sinh lời 9%/ năm giá trị căn hộ trong suốt thời hạn thuê kéo dài tới 20 năm.

Có được sinh sống, nghỉ dưỡng tại một nơi sang trọng, thời thượng như La Luna Resort hay không là tùy thuộc vào bạn. Chẳng phải quá dễ dàng có một cuộc sống như trong mơ hay sao? Hãy đăng kí cho mình ngay một căn hộ đi nào!
Lịch mở bán siêu dự án 4000 nghìn căn hộ condotel Golden Peak Nha Trang

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

La Luna Nha Trang | Golden Peak Trần Phú | Beau Rivage Nha Trang
Đóng liên hệ [X]