Đầu tư bền vững thu lợi nhuận kép tại Swisstouches La Luna

Hai chủ đầu tư : Công ty CP Bến du thuyền và Tập đoàn Swisstouches đã tạo lên cơn sốt trong giới đầu tư với dự án La Luna Nha Trang.

1.   Vị trí đắc địaDự án La Luna được dựa vào dãy núi Cô Tiên  nhìn ra vịnh Nha Trang xinh đẹp và bến du thuyền quốc tế duy nhất tại Việt Nam : bến du thuyền Ana Marina thời thượng. Chúng tôi tin rằng đây là một điểm hút khách rất mạnh bởi phong cảnh non nước hữu tình mà nó sở hữu. Hơn thế nó còn nằm gọn trong lòng Thành phố vì vậy mà điều kiện để phát triển, hay đi lại đều rất thuận lợi. Bằng tư duy logic thì không khó để nhận ra được những lợi nhuận khủng từ vị trí độc tôn này.

2.   Cơ hội thu lợi nhuận képcăn hộ tại dự án La luna ResortChủ đầu tư đã chiếm được lòng tin, sự yêu mến của giới đầu tư không chỉ với uy tín của mình trong ngành mà còn vì những ưu đãi khủng khi các nhà đầu tư sẽ được nhận khi đầu tư vào giá bán căn hộ La Luna Resort. Nếu bạn là một trong 200 khách hàng đầu tiên của chúng tôi thì chúc mừng bạn vì bạn sẽ được hưởng vô vàn lợi nhuận từ chủ đầu tư. Đầu tiên, bạn sẽ được hưởng mức lợi nhuận tính theo năm với mức lợi nhuận 9%/năm với đồng VNĐ và 6%/năm với đồng USD duy trì trong vòng 5 năm. Còn bắt đầu từ năm thứ sáu thì nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi nhuận tính theo biên độ chiết khấu. Nghĩa là mức lợi nhuận mà bạn được nhận sẽ được đồng bộ với tổng doanh thu của dự án. Nghĩa là lợi nhuận sẽ tăng hay giảm tỉ lệ thuận với việc tăng hay giảm của tổng doanh thu của dự án là 80 triệu USD. Lợi nhuận hàng năm của chủ đầu tư sẽ được thanh toán lợi nhuận theo 2 đợt khác nhau. Đợt 1(trước ngày 15/7), quý khách hàng sẽ được nhận 50% số lợi nhuận. Đợt 2(trước ngày 15/3), quý khách hàng sẽ được nhận 50% số lợi nhuận còn lại. Nhưng số lợi nhuận này sẽ được tính dựa vào doanh số hoạt động của dự án. Thứ hai, chủ đầu tư cam kết sẽ mua lại căn hộ với giá tăng 8% sau 5 – 20 nếu chủ đầu tư có ý định bán lại căn hộ và nếu quý khách hàng thanh toán sớm cho chủ đầu tư thì quý đầu tư còn được hưởng chiết khấu 7% từ chủ đầu tư.

Mỗi căn hộ được ra mắt thị trường với mức giá không thể hợp lý hơn : 3.300 USD/m2. Vậy thì bạn còn đắn đo gì thêm nữa tạo sao không mua ngay cho mình và người thân một căn hộ như mơ tại Condotel La Luna để được nhận ưu đãi một cách trọn vẹn nhất?

Tìm hiểu: Dự án condotel đang bán chính thức Tropicana Beau Rivage 40 Trần Phú

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

La Luna Nha Trang | Golden Peak Trần Phú | Beau Rivage Nha Trang
Đóng liên hệ [X]